Ólga
þú virkjar sprengikraftinn
öll eldfjöllin innra með mér sem vissu ekki
af sjálfum sér  
Erla Elíasdóttir
1984 - ...


Ljóð eftir Erlu Elíasdóttur

Bruni um nótt
Án titils
Hjartað er stimpilklukka
Ólga
Það er einskonar
Vandleg andamál
Formendaspá
Samt sumt
2SÞ
Ekkisens