Dósadraumar
Draumur um drós,
eða draumur í dós,
þú ert draumur sem rós,
sem mig dreymir sem ljós,
þitt bros, þitt bros,
og fagurt fasið.
 
Nesti
1984 - ...


Ljóð eftir Andra

Ást-and
Kóði
Er það
Dósadraumar
Svitadropar
Lífshlaup
Lonely love
Óhamingja
Fé-lagið
Reykjafrík
Falskt fas