Óhamingja
Hamingjuna sumir aldrei fá
Hamingjuna flestir ei í ná
Hamingjuna nánast allir þrá
Hamingjuna sem ég vil sjá
Hamingjuna takk ef ég má

Bara til að prófa
rétt aðeins að skoða
halda henni í lófa
segja henni að aðstoða

Alla nema mig, því það veitir mér Hamingju heilans og hugans.




 
Nesti
1984 - ...


Ljóð eftir Andra

Ást-and
Kóði
Er það
Dósadraumar
Svitadropar
Lífshlaup
Lonely love
Óhamingja
Fé-lagið
Reykjafrík
Falskt fas