Svitadropar
Ónýtir hvítir strákar, gráta svitadropum.
Ofnotkun á efnum mín skoðun.
Allir kaldir, haldnir hræðslu um bræðslu hugans.

Dans á rósum í ljósum logum.  
Nesti
1984 - ...


Ljóð eftir Andra

Ást-and
Kóði
Er það
Dósadraumar
Svitadropar
Lífshlaup
Lonely love
Óhamingja
Fé-lagið
Reykjafrík
Falskt fas