Reykjafrík
Svo fögur en grá
einfaldlega fríkí
í dögun má sjá
Reykjavík í líki
sem líkjist
paradís í helvíti
lítið og skrýtið sem fríkið  
Nesti
1984 - ...


Ljóð eftir Andra

Ást-and
Kóði
Er það
Dósadraumar
Svitadropar
Lífshlaup
Lonely love
Óhamingja
Fé-lagið
Reykjafrík
Falskt fas