Svitadropar
Ónýtir hvítir strákar, gráta svitadropum.
Ofnotkun á efnum mín skoðun.
Allir kaldir, haldnir hræðslu um bræðslu hugans.
Dans á rósum í ljósum logum.
Ofnotkun á efnum mín skoðun.
Allir kaldir, haldnir hræðslu um bræðslu hugans.
Dans á rósum í ljósum logum.