Ljóð dagsins
Ljóðasafn
Spurt og svarað
Hafðu samband
Nýskráning
Notandi
Lykilorð
Innskrá
Gleymt lykilorð
Höfundar:
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Þ
Æ
Ö
©
Notendur ljóð.is
21. nóvember 2024
Ástin
Hvað er ástin
er hún bara orð.
er hún bara tilhugsun svo okkur geti liðið betur
er hún kannksi eitthvað sem við höldum að við þurfum.
Kjáni hvermig spyrðu ástin er æðisleg
Viktoría
1987 - ...
Setja bókamerki
Ljóð eftir
Viktoríu
uss
Ástin
Bréf frá mömmu
Fruss
Sólin mikla
ég
Guð
ástin er..
Kvef
ég gefst upp ég seigi upp