Fruss
fruss hey vindurinn er með móral.
fruss og sólin með móral. fruss seiji ég nú bara og ulla á sólina og vindinn. hvað eru þau að skipta sér að.
fruss og sólin með móral. fruss seiji ég nú bara og ulla á sólina og vindinn. hvað eru þau að skipta sér að.