Fishy
Fishy er fiskur,
lítill sem diskur.
fiskar reyna hann að borða
þá lemur hann þá með sporða.

Fishy er bitur
appelsínugulur er hans litur.
Fiskana hann borðar,
bæði uggar og sporðar.

Fishy er stór
syngja hafsins kór
því hann étur aðra fiska
án þess að nota diska
 
Hildur
1988 - ...


Ljóð eftir Hildi

Fishy
Vinna
Singstar
Strætóslys
Ljóð um Tinnu
Útlönd
Konudagur
Sæludagar