Strætóslys
Strætó kann ekki að keyra
Klessir bara meira og meira.
Aumingja fólkið sig meyðir
en þó engan deyðir.

Í vinnuna var ég of sein
en það gerir ekkert mein
Það var ekki mér að kenna
það voru engin belti til að spenna.
 
Hildur
1988 - ...


Ljóð eftir Hildi

Fishy
Vinna
Singstar
Strætóslys
Ljóð um Tinnu
Útlönd
Konudagur
Sæludagar