Ljóð um Tinnu
Tinna
er að vinna
að reyna að finna
litla Tinna
og sæta Binna
og fer að kynna
og þeim að sinna
er þessu að linna
ég fer að minna
og ykkur vinna!

 
Hildur
1988 - ...


Ljóð eftir Hildi

Fishy
Vinna
Singstar
Strætóslys
Ljóð um Tinnu
Útlönd
Konudagur
Sæludagar