Sæludagar
Kaupa Marsvolta
Það er gaman.
Þeir eru góðir.
spila þanngað til þeir verða móðir.

Vinna, vinna.
alla daga
pening pening
ég kasta tening

Lord of the Rings
á sæludögum
hvað var ég að pæla
mig langar að æla

 
Hildur
1988 - ...


Ljóð eftir Hildi

Fishy
Vinna
Singstar
Strætóslys
Ljóð um Tinnu
Útlönd
Konudagur
Sæludagar