Vængbrotið fiðrildi
Ég var vængbrotið fiðrildi og engdist um
Í eilífri leit minni að hlýju
Týndi mér sjálfri með tímanum
Uns ég vaknaði, manneskja að nýju
Í eilífri leit minni að hlýju
Týndi mér sjálfri með tímanum
Uns ég vaknaði, manneskja að nýju