Minningar
Skráðu ljúfustu minningar þínar
meðan hugur þinn starfar enn
Því þegar dauðinn með krumlur sínar
Þig tekur, mun minningin gleðja menn.
meðan hugur þinn starfar enn
Því þegar dauðinn með krumlur sínar
Þig tekur, mun minningin gleðja menn.