Sálarró
Ég skal leggja mig í líma
Takast á við nýja tíma
Finna frið, ei málin flækja
Oftast er svarið ei langt að sækja
Takast á við nýja tíma
Finna frið, ei málin flækja
Oftast er svarið ei langt að sækja