Á eigin fótum
Öryggi lífs míns var undan mér kippt
Og æskudraumunum var ég þá svipt.
Hvert fór traust mitt og barnsleg trú?
Ég trúi ekki á neitt nema sjálfa mig nú.
Og æskudraumunum var ég þá svipt.
Hvert fór traust mitt og barnsleg trú?
Ég trúi ekki á neitt nema sjálfa mig nú.
Öryggið mitt var æskuástin mín og kærasti í tæp 4 ár, sem hélt svo framhjá mér