Öskrað gegnum þögnina
Ég sit klukkutímunum saman
Stari útí loftið og þegi...
En mig langar að öskra.
Öskra í gegnum þögnina.
Stari útí loftið og þegi...
En mig langar að öskra.
Öskra í gegnum þögnina.