Kjötmarkaðurinn
Krafsandi kræsingar
lokka mig til sín úr öllum áttum...
Bjóða alls konar bragð,
en lágt næringargildi.
lokka mig til sín úr öllum áttum...
Bjóða alls konar bragð,
en lágt næringargildi.