Djammvísa
Kveðum í kútinn svartsýnisböl
Kyrjum um kynlíf, gleði og öl
Því ljúft er að lifa og vera svöl
Léttlyndi og húmor er dægradvöl
Kyrjum um kynlíf, gleði og öl
Því ljúft er að lifa og vera svöl
Léttlyndi og húmor er dægradvöl