sjálfs
Ég
þetta orð
ég
hvað þýðir það?
herra Klár, örugglega e-ð sem
þið hugsið
hver er ég
söðulnefjaður, vambmikill, kerskinn
en um fram allt
hvers manns hugljúfi í hvívetna
eða hvað?
Er ég kannski einn af þessum
draumóramönnum
Hvað sem því líður
þá svífur andi minn
yfir auðum gresjum hafdjúpanna
en þegar öllu er á botninn
hvolft
er ég bara.  
Fjöllistahópurinn Pjalla
1989 - ...
prump


Ljóð eftir Fjöllistahópinn Pjallu

sjálfs
Signor Rullí
Að losa hnullunga með járnkarli
Gimbill
Sannleikur allífsins
Sæll og Hreinn
Meðalmeðal
dún og fiður
Minning
Þáttur í útvarpinu
Tvídyrður bíll
(ónefnt)
Hugrenningar I
Hugrenningar II
karl í krapinu
hí hí hí hí
Hugrenningar III
Þráinn Bertelsson I
Þráinn Bertelsson II
Ástin