Eftirlitsþjóðfélag
Takiði bara myndir, lesið póstinn,
skoðið sjúkraskýrsluna, vegabréfin
og stöðuna á reikningnum mínum.

Hlerið símann minn og skoðið það sem ég skoða á netinu. Fylgist með mér dag og nótt... Gangið bara niður réttindi mín á að eiga mér einkalíf.

Ég er nefninlega eins og hinir þegnar landsins, ég læt vaða yfir mig svo þetta er allt í lagi.

Ekki gleyma að neyða mig til að setja mæliskífu í bílinn minn svo þið getið sektað mig aftur í tímann.

Bless á meðan

 
MareL
1982 - ...


Ljóð eftir MareL

Sverðhvass svipur
Agni
Forsíða Fréttablaðs
límd munnvikin inni
Milliliðalaust
Í huga mér frímerki
Menningarlegur Sársauki
Fyrirburi Fornaldar
Bestu Orðin Búin
Linsuleysi
AHHH
Afstæðiskenning trúarinnar
Á HJÓLUM
Fegrun
Vöntun Vísbendinga
Pörun
Glott
Talandi
Öfl og annað Líf
Frelsarinn með ljáinn
Eftirlitsþjóðfélag
STRÍÐ
Heilahefti
Barn Borgarinnar
Takk vosbúð
Einangrun hafs?
Innvortis
Takk
Plíís
Stutt
Símal