Heima
Heima sit ég við tölvu
ekkert að gera nema fara í CM
og það er ég í tímunum saman
tíminn flýgur hjá og næsti dagur rennur upp.
ekkert að gera nema fara í CM
og það er ég í tímunum saman
tíminn flýgur hjá og næsti dagur rennur upp.