Ástarneisti
Brennandi þrá í brjósti mínu
brýst fram í hvert sinn er ég sé þig
Ég vil vera ljósið í lífi þínu
Mig langar að þú elskir mig
brýst fram í hvert sinn er ég sé þig
Ég vil vera ljósið í lífi þínu
Mig langar að þú elskir mig