Ó hvað við erum Ólík
Í huga mínum
Óeirðir
og
Óveður

En í huga þínum
kemst það eitt að
hversu þú ert
Ófullnægður

Svo þykistu þekkja mig  
Rósa
1988 - ...


Ljóð eftir Rósu

Haustkoma
Sich auskotzen
Daðrað við dauðann
Ó hvað við erum Ólík
Næturhjal
På grunden af
Þegar litið er til baka