SPURNING UM SAMA SVARIÐ.

Sælkerinn öskrar af ánægju.
Ostakakan búinn og allt er gleymt.

Þig langar að detta í það, en klukkan nagar þig.

sæta ljóskan sýgur í þér hjartað,
hverjum er ekki sama.

Reiðhjólið skiptir um gír
og þú kemst í annan heim.

Alltaf gaman nema kannske á morgun.

 
Þórhallur Barðason
1973 - ...


Ljóð eftir Þórhall Barðason

FJÖRUBORÐIÐ.
LÖNGUN
AF GERÐ KRÓKÓDÍLA
Þrír
SPURNING UM SAMA SVARIÐ.
PEGASUS
ÞAÐ ER MUNUR
FEIMNI TIL ÞÍN
EFTIR AÐ ÉG VARÐ VONLAUS
SNEMMA
Á MÁLA UPPI OG NIÐRI
TIL SKÝSINS ( I I )
MISTUR
Þrír II
EF ÞÚ HEGÐAR ÞÉR EKKI HEIMSKULEGAR EN ÞETTA
ÉG Á ERFITT MEÐ AÐ HÆTTA AÐ ELSKA ÞIG
DÚFAN HVÍTA