Hugrenningar III
Nú er ekkert
yrkisefni handa mér
þótt það sé nóg af
tilbreytingarlausum hversdagsleika

eða jú annars
þetta er bara ég
er ég að þorna?
eða drukkna?
annaðhvort allavega  
Fjöllistahópurinn Pjalla
1989 - ...


Ljóð eftir Fjöllistahópinn Pjallu

sjálfs
Signor Rullí
Að losa hnullunga með járnkarli
Gimbill
Sannleikur allífsins
Sæll og Hreinn
Meðalmeðal
dún og fiður
Minning
Þáttur í útvarpinu
Tvídyrður bíll
(ónefnt)
Hugrenningar I
Hugrenningar II
karl í krapinu
hí hí hí hí
Hugrenningar III
Þráinn Bertelsson I
Þráinn Bertelsson II
Ástin