leikdómur
tragedía
(með kómísku ívafi)

Leikin á tæpum 60 árum

Langdregin
illa stúktúreruð
lítið um frumleika

Búningar lélegir
Aðalleikarinn litlaus
aukaleikarar áhugalitlir

Samtöl andlaus

aðalleikarinn lést
í lok verksins

Lítill missir fyrir
leikhúsið

(hafði einnig leikið
aukahlutverk
í öðrum uppfærslum)

Hálf stjarna
fyrir viðleitni  
Fjölnir Ásbjörnsson
1973 - ...


Ljóð eftir Fjölni Ásbjörnsson

Hver er hver
Alkemía fyrir 21. öldina
(Í) mynd (un)
Vitundarstig
Án titils
Kaín á götunni
leikdómur