Eitt andartak...
Eitt andartak ég taldi lífið fullkomið
eitt andartak ég trúði á þig
eitt andartak ég sleppti
og á einu andartaki komstu upp um þig
eitt andartak ég trúði á þig
eitt andartak ég sleppti
og á einu andartaki komstu upp um þig
2005