Lífið og tilveran
Þvílík kvöl og pína

En hamingja um leið

Að horfa upp á börnin vaxa

Og hverfa sína leið.

Þau þroskast aðra leið en við

Og verða lögfræðingar eða læknar.

Börn þeirra dafna vel

Og maður hefði viljað

Ná svo langt eins og barnabarnabörnin

En um leið stoltur af afrekum sínum

Og öllum metnaðinum sem óx í huga manns

Okkur var víst ætlað

Að hugsa um líf annarra

En þegar dauðinn er yfirvofandi

Hugsar maðru: ég hefði getað betur.



 
Kristín Hafsteinsdóttir
1989 - ...


Ljóð eftir Kristínu Hafsteinsdóttur

Á hjartarstað
Ástin
Lífið og tilveran
Komið til Himnaríkis
Are you...
Svengd
Bréf til dóttur
stutt ljóð
Á leið heim