stutt ljóð
hér byrja ég ljóðið,
og hér enda ég það.  
Kristín Hafsteinsdóttir
1989 - ...
ekkert spes ljóð, ef það kallast ljóð :) en mig langaði að gera örstutt ljóð.


Ljóð eftir Kristínu Hafsteinsdóttur

Á hjartarstað
Ástin
Lífið og tilveran
Komið til Himnaríkis
Are you...
Svengd
Bréf til dóttur
stutt ljóð
Á leið heim