Óvissan.....
Óvissan gleypir hjarta mitt
Óvissan rífur mig í sig
Óvissan talar við lífið þitt
Því óvissan hugsar um þig
Ég ei veit hvað ég gera skal
Á ég nokkuð mikið val ?
Hugurinn talar og hjartað slær
Mikill og stór óvissublær.