Unglingsárin !
Flestum þykir gaman
þessum tíma á.
Pörin byrja saman
og miklu meira má.

Já, þessi unglingsár
alveg rosa mikið mál.
Hlátur, gleði og jafnvel tár
fara í gegnum hverja sál.
 
Ingunn
1989 - ...


Ljóð eftir Ingunni

Óvissan.....
Minn vinur....
Reiðin....
Farinn....
Unglingsárin !
Andvaka...