Trúleysi
Niður á jörðina stari ég nú,
norður tárið rennur.
Asnalega þessi ansans trú,
andinn i helvíti brennur.  
earth
1989 - ...


Ljóð eftir earth

Veikindi
Vonleysi
Fallið
Trúleysi
Hamingjunnar orðasmæð
Í herbergi fullu af fólki
Við enda regnbogans