Fallið
Svo óviss
eða viss um eigið tap,
fall sem hvergi stendur skrifað.

Það er þessi (ó)vissa
sem hvetur mig til dáða

án vissu
eða óvissu held ég áfram
til taps eða sigurs.

með vissu eða óvissu.
Ég veit það bara ekki.

 
earth
1989 - ...


Ljóð eftir earth

Veikindi
Vonleysi
Fallið
Trúleysi
Hamingjunnar orðasmæð
Í herbergi fullu af fólki
Við enda regnbogans