Við enda regnbogans
Við enda regnbogans,
gamall maður sefur
en dýpst í huga hans
eitrið grefur.

Hnígur dýpið yfir,
frá huganum hrekur grið
og það sem eftir lifir
aldrei öðlast frið.  
earth
1989 - ...


Ljóð eftir earth

Veikindi
Vonleysi
Fallið
Trúleysi
Hamingjunnar orðasmæð
Í herbergi fullu af fólki
Við enda regnbogans