Ég sjálfur
Það er búið
get ekki flúið...
mig sjálfan.

Get ekki neitt
langt hef ég leitt...
mig sjálfan.

Aðeins svört ský
fer inn í ...
mig sjálfan.

Þoli ekki leiða
ákveð að deyða...
mig sjálfan.  
Hulver
1982 - ...


Ljóð eftir Hulver

Ég sjálfur
Þetta venjulega
Guðs orð
Eins og ávallt
Við aldamót
Heimurinn er sívælingur