Tíminn
Tíminn er eins og glas af sandi
sem rennur hægt niður
og bíður eftir því
að vera á réttum stað
á réttum tíma.  
Baj
1982 - ...


Ljóð eftir Baj

Nætursól
Tíminn
Kallið
Hún grætur
Vörutalning
Lítill fugl
Hyldýpi
Nafnleysa
Kraftur ástarinnar
Hvarf
Klósettskálin
1995
Þessi tilfinning