Hyldýpi
Hvernig væri að stökkva
framan af bjargi?

Láta sig sökkva ofan
í hyldjúpt hafið?

Láta sig falla - missa andann

Hverfa inn í fortíðina
þar sem allt er svart...  
Baj
1982 - ...
17. október 2008


Ljóð eftir Baj

Nætursól
Tíminn
Kallið
Hún grætur
Vörutalning
Lítill fugl
Hyldýpi
Nafnleysa
Kraftur ástarinnar
Hvarf
Klósettskálin
1995
Þessi tilfinning