19. 06. 2000
Regnið fellur á götuna,
blandast við blóðtaumana.
Fikrar sig áfram eftir götunni.
Líflaus líkaminn liggur hálfur út úr flakinu.
Barnið horfir á hann sorgmætt á svip.
Faðir leggur hönd á öxl þess.
Þeir ganga í átt að ljósinu.  
Svanhvít
1981 - ...


Ljóð eftir Svanhvíti

Allar nætur
Á ný
Bara ég
Eyrún
Frelsun
Fyrirlitning
My first and my everything
Særing
That day
The first love
Augnablik
19. 06. 2000
Söknuður