Vínið
Til fjandans með þetta helvítis vín,
sem fólk verður halfvitlaust af.
Bara það uppfylltist óskin mín,
að það sykki í ólgandi haf.

Ef það findist aldrei í heiminum framar,
þá brjálast enginn á því.
Og engann manninn það framar lamar,
né verk í höfuð sem blý.

Laufey Dís
14 ára \"72  
Laufey Dís Einarsdóttir
1958 - ...


Ljóð eftir Laufeyju Dis Einarsdóttur

Blönduósbær
Hálf leið á Húnaslóð
Náttúrutöfrar
Ást mín sem dó.....Kalli
Flutningur í smábæ
Sálmur
Reka viður
Þar sér þú
Vínið
Straumur lífsins
Drykkju maðurinn
Kvöl tilfinninga.
Hefur þú
Vegurinn,kærleikurinn og lífið
Fótspor Skuggana
Nálgun
Seifur