Seifur
Í stórum haga hjá Kambakoti,
dvaldist hann fákur minn.
Þegar rigning kom varð allt á floti,
og passaði hann þá uppá sinn.

Seifur heitir Fákur þessi,
og svoldið hvumpinn er hann.
Það má kalla hann “fákurinn hressi”,
því Steina af sér kastaði hann.

Elísa 13 ára
 
Laufey Dís Einarsdóttir
1958 - ...


Ljóð eftir Laufeyju Dis Einarsdóttur

Blönduósbær
Hálf leið á Húnaslóð
Náttúrutöfrar
Ást mín sem dó.....Kalli
Flutningur í smábæ
Sálmur
Reka viður
Þar sér þú
Vínið
Straumur lífsins
Drykkju maðurinn
Kvöl tilfinninga.
Hefur þú
Vegurinn,kærleikurinn og lífið
Fótspor Skuggana
Nálgun
Seifur