Til afa míns
Liljur og rósir
þær skreyta þitt beð
með þeim er barrtré
sem blómstrar þar með

Allt er svo litríkt
svona rétt eins og þú
því beðið er líf þitt
en því lokið er nú

Nú amma er hjá þér
og þið saman á ný
um litfagra dali
hönd í hönd haldið í

Ég bið bara að heilsa
því lítið annað get gert
vona að líf þitt á himnum
verði yndislegt

-Ég elska þig Afi minn!

 
Clargína
1982 - ...
Þetta samdi ég til afa míns, Þórhalls Björnssonar, rétt eftir að hann dó þ. 16. júní 2000, þá níræður að aldri.
-Hans er sárt saknað.


Ljóð eftir Clöru Regínu

Til bjargvætta minna Föstudaginn langa (sl.)
To my friends
Hundrað kíló af sársauka
My lonely soul
Bíbí pípir úti (lag: \"Krummi krúnkar úti\")
Til bestu vinkonu minnar
Ástar-SMS til elskunnar minnar
Vögguvísa Clöru (frumsamið lag og ljóð)
Tíðarkrampar
Í sárum
Kók
Til afa míns
Dýrið
Til barnsins sem aldrei fæddist
Heatwave
Pæling
What kind.....?
Til hinna óræðu
Ástarþrá I
Ástarþrá II
Soon
Innhverf íhugun
Tapað - Fundið:
Áletrun legsteins míns
Til Önnu!
Vetur