Stífla
Ekkert
Myrkur

Rembist

Tómahljóð á orðalagernum
Gjaldþrot hugmyndabankans

Verð að skipta um kennitölu
og byrja aftur
 
ÓliStef
1962 - ...


Ljóð eftir Óla

Málbeinið
Stífla
Hver er gátan?
Hjartsláttur
Maraþon
Eftirlit