Bensíndælur að Brú
Kattargulum glyrnum
er gjóað inn í nóttina
(og stundum eins og þær blikki hver aðra)
bíðandi eftir þreyttum ferðalangi
með logandi mælisljós
til að geta sagt honum
að kortinu sé hafnað  
ENRIR
1966 - ...


Ljóð eftir ENRI

Af tilfinningalífi iðnaðarmanns
Sálfstætt foreldri
Af skjánum
Af því
Í morgun
Þusslags
Bensíndælur að Brú
Vinátta
Það vetrar
JAXL
Skoðun
Friðþæging
Ljóð um ekkert