Hver er maðurinn?
Ingólfur Arnarson fór frekar til Reykjavíkur en London.
Ég veit ekkert hver Ingólfur Árnason er.
Á dauða mínum átti ég von,
en ekki þér.
Ég veit ekkert hver Ingólfur Árnason er.
Á dauða mínum átti ég von,
en ekki þér.