EFTIR AÐ ÉG VARÐ VONLAUS
Eftir að ég varð vonlaus
fékk ég óslökkvandi áhuga á blómum
og hef strokið plasthurðir
og skoðað gróður ókunnugra.
fékk ég óslökkvandi áhuga á blómum
og hef strokið plasthurðir
og skoðað gróður ókunnugra.