Ófétans vindurinn!
Vindurinn feykti til hárinu á mér,
og hló.
Í óðagoti reyndi ég að laga
það sem úrskeiðis hafði farið.
Það kom ekki að sök.
og hló.
Í óðagoti reyndi ég að laga
það sem úrskeiðis hafði farið.
Það kom ekki að sök.