gerðir.
Með köldu blóði reifstu úr mér hjartað
og í hjartalausa búkinn stakkstu hníf
skorinn útriðinn hjartalausa búkinn skildiru svo eftir
og skelltir á.
og í hjartalausa búkinn stakkstu hníf
skorinn útriðinn hjartalausa búkinn skildiru svo eftir
og skelltir á.