Niðri
Hann er syndin sjálf
Bíður þarna niðri eftir óviljugum vondum krökkum
Því allir eru litlir krakkar
og allir eru vondir.
Bíður þarna niðri eftir óviljugum vondum krökkum
Því allir eru litlir krakkar
og allir eru vondir.