Ljóðlist
Ég les ritað orð
eftir Edgar Allan Poe.

Sit í mjúkum, brúnum stól
með fæturna á henni.
Hún sleikir gólfið undan mér,
og ég les fyrir hana.

Það er ekkert sem hún ekki gerir,
fyrir smá Edgar Allan.  
Marlowe
1989 - ...
Ég hugsaði um portúgalska húsfreyju sem þreif undan mér er ég var í fríi.


Ljóð eftir Marlowe

Ljós
Niðri
Jólamorgunn
Ljúfa Ást
Ljóðlist
Gersemar